100 phần quà tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Tân Phú.

Thứ hai - 19/10/2015 00:00 2.120 0

Nhân tết trung thu năm 2015, vừa qua, Đoàn thanh niên đài PT-TH tỉnh Bình Phước phối hợp với Đoàn phường Tân Phú tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó trên địa bàn phường.
Lãnh đạo phường và đài tỉnh tặng quà cho học sinh khó khăn
100 phần quà đã được đại diện 2 chi đoàn trao tận các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường, mỗi phần quà gồm: kẹo, bánh trung thu, sữa và nước ngọt.
Đây là một trong những hoạt động xã hội thiết thực sau khi kết nghĩa giữa Đoàn phường Tân Phú và Đoàn cơ sở Đài phát thanh truyền hình tỉnh giúp Đoàn thanh niên 2 đơn vị thắt chặt hơn quan hệ và tình đoàn kết, gắn bó cùng nhau lập nhiều thành tích trong công tác và các hoạt động đoàn hội tại cơ quan, đơn vị.
Dịp này, UBND phường Tân Phú cũng trao 100 phần quà của UBND phường và 63 phần quà của UBND thị xã Đồng xoài cho trẻ em nghèo của phường.
Trước đó, UBND phường, Hội chữ thập đỏ phường đã trích kinh phí và vận động một số công ty, doanh nghiệp đóng góp ủng hộ 2 trường mầm non Hoa Cúc và Họa my mỗi trường 2,5triệu đồng tổ chức lễ hội trăng rằm cho các bé mầm non.
Theo ông Nguyễn Đại Đồng – Phó Chủ tịch UBND phường, trong dịp Tết trung thu năm nay, UBND phường đã chỉ đạo cho các ban ngành, đoàn thể phường và các khu dân cư vận động kinh phí tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các khu dân cư, đảm bảo 100% trẻ em trên địa bàn phường đều được nhận quà và đón tết trung thu trong không khí vui tươi, an toàn, lành mạnh./.
Tác giả: Nguyễn Văn Anh
Nguồn tin: UBND phường Tân Phú