Chi đoàn liên minh hợp tác xã tỉnh thăm tặng quà học sinh khó khăn phường Tân Phú.

Thứ tư - 04/05/2016 00:00 676 0

Chi đoàn liên minh hợp tác xã tỉnh thăm tặng quà học sinh  khó khăn phường Tân Phú.

Nằm trong các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn (26/3/1931 – 26/3/2016), vừa qua, Chi đoàn Liên Minh hợp tác xã tỉnh đã phối hợp với đoàn phường Tân Phú tổ chức thăm, tặng quà học sinh nghèo trên địa bàn phường Tân Phú.
Đại diện chi đoàn Liên minh HTX tỉnh trao quà cho em Huy
2 học sinh được tặng quà đợt này là em Trần Mạnh Hùng học sinh lớp 93 và em Từ Quốc Huy học sinh lớp 64 trường THCS Tân Phú. Mặc dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngoài giờ học, Hùng và Huy còn phụ giúp gia đình nhiều công việc khác nhau nhưng cả 2 em đều là những học sinh khá, giỏi của trường THCS Tân Phú.

Tại những nơi đến thăm, sau khi trao tận tay các em học sinh số tiền 300 ngàn đồng/em, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn Liên Minh hợp tác xã tỉnh cho rằng Số tiền tuy không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Liên Minh hợp tác xã tỉnh đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp các em và gia đình với bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống. thông qua đây cũng mong các em tiếp tục phát huy những kết quả đạt được học tập thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả: Văn Anh

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú