Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài tiếp xúc với cử tri phường Tân Phú.

Thứ ba - 08/11/2016 00:00 459 0

Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài tiếp xúc với cử tri phường Tân Phú.

Vừa qua, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Bùi Thị Minh Thúy – Phó Chủ tịch UBND thị xã và ni sư Thích Nhật Khương cùng tổ đại biểu HĐND thị xã Đồng xoài đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Tân Phú.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri phường Tân Phú
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu thông báo về kết quả kỳ họp thứ nhất– HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ nhất và thứ 2 – HĐND thị xã khóa IV. Cử tri phường Tân Phú đã có 8 ý kiến kiến nghị xung quanh vấn đề thu gom rác thải trên địa bàn phường, việc thi công các tuyến đường chậm, một số dự án quy hoạch quá lâu như dự án hồ Suối Cam làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, kiến nghị của người dân về vấn đề lắp điện, nước trên đường Hồ Xuân Hương đến nay chưa được giải quyết…bên cạnh đó cử tri phường Tân Phú cũng kiến nghị các cấp quan tâm cải tạo, quy hoạch lại chợ Đồng xoài, xây dựng khu vui chơi giải trí ….

Tại buổi tiếp xúc những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của phường Tân Phú và của thị xã đã được phường Tân Phú và các cơ quan chức năng giải trình thỏa đáng, những ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh được đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, ghi nhận và sẽ trả lời bà con cử tri trong những kỳ tiếp xúc sau./.

Tác giả: Đỗ Thị Hưng

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay268
  • Tháng hiện tại233,498
  • Tổng lượt truy cập2,342,215
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây