Đảng ủy phường Tân Phú tổ chức thăm hỏi, tặng quà đảng viên huy hiệu 30 năm tuổi đảng trở lên.

Thứ tư - 08/02/2017 00:00 539 0

Nhằm thể hiện sự quan tâm của đảng ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn đối với các gia đình chính sách nói chung và đảng viên huy hiệu từ 30 năm tuổi đảng trở lên nói riêng, vừa qua, Đảng ủy phường Tân Phú đã thành lập 3 đoàn đi thăm và chúc tết gia đình các đồng chí đảng viên huy hiệu 30 năm, 40 năm và 50 năm tuổi đảng trên địa bàn phường.
Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường thăm tặng quà đảng viên 40 năm tuổi đảng
Tại những nơi đến, các đồng chí lãnh đạo phường Tân Phú đã trao quà tết của phường cho các đồng chí đảng viên 30, 40 và 50 năm tuổi đảng và chúc sức khỏe các đồng chí cùng gia đình đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên cùng gia đình sống vui, sống khỏe và tích cực đóng góp sức mình để xây dựng đảng, chính quyền cơ sở trong sạch vững mạnh.

Được biết trên địa bàn phường Tân Phú hiện có trên 50 đảng viên huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 73 đảng viên từ 40 năm tuổi đảng trở lên. Nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu này, Đảng ủy phường đã trích kinh phí trên 90 triệu đồng và tổ chức các đoàn đi thăm, chúc tết và tặng quà tết cho các đảng viên cao tuổi đảng./.

Tác giả: Đỗ Thị Hưng

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú