Gia đình bà Đinh Thị Chín nhận được 60 triệu đồng từ chương trình khát vọng sống.

Thứ hai - 28/12/2015 00:00 1.038 0

Gia đình bà Đinh Thị Chín nhận được 60 triệu đồng từ  chương trình khát vọng sống.

Nhằm giúp những người may mắn có dịp lắng lòng và trân quý hơn cuộc sống, những số phận khổ đau có được điểm tựa để đủ nghị lực vượt qua nghịch cảnh, vừa qua, chương trình khát vọng sống do Công ty Cổ phần Quảng cáo Nhất (UNIAD JSC) phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh và Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước vừa tổ chức trao quà cho gia đình bà Đinh thị Chín, ngụ khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, thị xã Đồng xoài.
Bà chương trình khát vọng sống trao quà cho gia đình bà Chín
Thông qua Hội chữ thập đỏ phường Tân Phú, chương trình khát vọng sống đã biết được hoàn cảnh của bà Đinh Thị Chín có hoàn cảnh khó khăn, bản thân bà Chín không nghề nghiệp ổn định, chồng bỏ đi khi con còn nhỏ, bà nuôi 2 con (con lớn học đại học năm đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, con thứ 2 học THCS Tân Phú), căn nhà 3 mẹ con bà Chín đang ở hiện nằm trong vùng giải tỏa Hồ Suối cam và đã xuống cấp nghiêm trọng. Qua khảo sát thực tế, chương trình đã kết nối thực tế các nhà hảo tâm và vận động được 60 triệu đồng cùng nhiều vật dụng gia đình như quạt điện, nồi cơm điện…tặng cho gia đình bà Chín. Với số tiền 60 triệu đồng, chương trình đã giúp gia đình bà Chín trả khoản nợ vay 25 triệu đồng trước đó và 5 triệu đồng giúp bà Chín chữa bệnh, 5 triệu đồng để bà lấy vốn làm ăn, số còn lại gửi tiết kiệm để bà lo cho 2 con ăn học.

Tại buổi trao quà, đại diện Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước, Hội chữ thập đỏ phường và các mạnh thường quân đã chúc mừng gia đình bà Chín và mong muốn qua gia đình bà tiếp tục khắc phục khó khăn lo cho 2 con ăn học và tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Lê Thị Nụ

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú