Hội LHPN phường Tân Phú kỷ niệm ngày thành lập hội và hội thi phụ nữ đảm đang năm 2015.

Thứ hai - 28/12/2015 00:00 1.703 0

Hội LHPN phường Tân Phú kỷ niệm ngày thành lập hội và hội thi phụ nữ đảm đang năm 2015.

Hòa trong không khí sôi nổi của phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/0/2015), vừa qua, Hội LHPN phường Tân Phú đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và hội thi phụ nữ đảm đang năm 2015.
Toàn cảnh hội thi
Tại lễ kỷ niệm, chị em phụ nữ toàn phường đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam qua 85 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời đánh giá kết quả hoạt động của Hội LHPN phường Tân Phú trong thời gian qua. BCH Hội LHPN từ phường đến chi hội luôn có tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của hội, các phong trào thi đua yêu nước, các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Trong 9 tháng đầu năm, 45 hội viên có điều kiện kinh tế khá, giúp 42 hội viên nghèo bằng tiền, lương thực, cây con giống với tổng trị giá trị quy ra tiền 76 triệu đồng. Hội cũng đã phối hợp với các hội đoàn thể khác của phường vận động hội viên đóng góp 70 triệu đồng xây dựng mái ấm tình thương cho hội viên nghèo, vận động hội viên đổ 85 kg gạo giúp 5 hộ gia đình hội viên khó khăn. 100% cán bộ hội viên phụ nữ phường đăng ký thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước và cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”. Bằng những hoạt động thiết thực của mình, 9 tháng đầu năm Hội liên hiệp phụ nữ phường Tân Phú đã thu hút thêm 34 hội viên mới tham gia tổ chức hội, nâng tổng số hội viên toàn phường lên 846 hội viên.
Ngoài phần lễ là phần hội được tổ chức sôi nổi với hội thi phụ nữ đảm đang. Tham gia hội thi có 8 đội đến từ 7/7 chi hội khu dân cư và 1 đội nữ công đoàn phường, trình bày bàn tiệc có đủ khẩu phần ăn dành cho 10 người với đủ các nhóm chất dinh dưỡng và cân đối 4 nhóm thực phẩm (chất bột, béo, vitamin và khoáng chất). Trải qua 90 phút chuẩn bị, các đội dự thi đã đem đến cho hội thi những bàn ăn không chỉ trình bày đẹp, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho chi hội phụ nữ khu phố Phú Xuân, giải nhì được trao cho chi hội phụ nữ khu phố Phú Lộc và Phú Thịnh, chi hội phụ nữ khu phố Phú Thanh và Phú Tân đồng đạt giải 3./.

Tác giả: Lê Thị Nụ

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay1,055
  • Tháng hiện tại53,665
  • Tổng lượt truy cập2,512,506
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây