Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật thị xã tuyên truyền pháp luật tại phường Tân Phú.

Thứ sáu - 20/01/2017 00:00 422 0

Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật thị xã tuyên truyền  pháp luật tại phường Tân Phú.

Vừa qua, tại hội trường UBND phường Tân Phú, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã Đồng xoài tổ chức tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, hội viên và nhân dân 2 phường Tân Đồng và Tân Phú.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền pháp luật
Tại buổi tuyên truyền pháp luật, báo cáo viên thị xã Đồng xoài đã phổ biến các văn bản pháp luật như: luật nghĩa vụ quân sự, luật hộ tịch, các vấn đề về dân sự và một số văn bản pháp luật mới được ban hành.
Cũng tại hội nghị, báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật của thị xã đã giải đáp những vướng mắc pháp luật của người dân đối với các lĩnh vực pháp luật trong cuộc sống thường ngày.
Việc tuyên truyền pháp luật không chỉ nâng cao hiểu biết pháp luật cho đoàn viên, hội viên và nhân dân 2 phường Tân Đồng và Tân Phú mà thông qua buổi tuyên truyền đoàn viên, hội viên và nhân dân 2 phường còn nắm được nội dung các văn bản pháp luật mới có hiệu lực giúp đoàn viên, hội viên và nhân dân 2 phường nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành chính sách, pháp luật đồng thời đưa chính sách pháp luật đi vào cuộc sống của người dân./.
Tác giả: Đại Đồng
Nguồn tin: UBND phường Tân Phú