Phường Tân Phú: Gần 800 phần quà tết đến với người nghèo, khó khăn của phường.

Thứ ba - 26/04/2016 00:00 1.216 0

Phường Tân Phú: Gần 800 phần quà tết đến với người  nghèo, khó khăn của phường.

Nhằm kịp thời hỗ trợ, đảm bảo cho người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn phường có những phần quà xuân đầm ấm, đầy ý nghĩa, vừa qua, các cơ quan, đơn vị, các công ty đóng chân trên địa bàn thị xã Đồng xoài đã phối hợp với UBND phường Tân Phú đã tổ chức trao tặng 793 phần quà cho hộ nghèo, người tàn tật, nạn nhân chất độc da cam và đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng trợ cấp trên địa bàn phường.
Đại diện Công ty Đakin trao quà cho hộ khó khăn
793 phần quà gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, mỳ tôm, đường, sữa, bánh kẹo… mỗi phần quà có trị giá từ 400 đến 500ngàn đồng. Trong đó nhiều nhất phải kể đến là công ty Tuấn Bông tặng 100 phần, công ty THHH Trung Đông và Đại Đông tặng 60 phần, 30 phần quà do Đài phát thanh truyền hình Bình Phước vận động trong đêm nhạc “ấm áp tình xuân”, số còn lại là những phần quà của các công ty xổ số kiến thiết Bình Phước, công ty Đakin Hàn Quốc, kho bạc nhà nước tỉnh, đoàn luật sư tỉnh….
Được biết để đảm bảo cho tất cả các đối tượng bảo trợ xã hội, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn có tết ngay từ đầu quý IV năm 2015, ban vận động quỹ vì người nghèo phường Tân Phú và các hội đoàn thể đã triển khai kế hoạch vận động các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân….trên địa bàn phường đóng góp ủng hộ người nghèo ăn tết với tổng số tiền lên đến gần 300 triệu đồng, trong những ngày còn lại của năm cũ, UBND phường Tân Phú, và các ban ngành đoàn thể phường sẽ tiếp tục vận động các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị đóng chân trên địa bàn phường ủng hộ tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, người nghèo, người tàn tật, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường Tân Phú đảm bảo 100% hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn phường đều được nhận quà tết.
Với sự chung tay chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn phường tin rằng mọi người, mọi nhà sẽ được đón Tết an vui, ấm áp./.
Tác giả: Đỗ Thị Hưng
Nguồn tin: UBND phường Tân Phú