Phường Tân Phú họp tổ cộng tác viên website.

Thứ hai - 04/07/2016 00:00 471 0

Phường Tân Phú họp tổ cộng tác viên website.

Vừa qua, tại phòng họp UBND phường Tân Phú, ông Nguyễn Đại Đồng – Phó Chủ tịch UBND phường – Tổ trưởng tổ cộng tác viên Website thị xã Đồng xoài đã chủ trì họp tổ cộng tác viên phường Tân Phú.
Toàn cảnh cuộc họp tổ cộng tác viên
Theo đánh giá của ban biên tập Website thị xã Đồng xoài năm 2015, các cộng tác viên phường Tân Phú đã tích cực cộng tác với Website thị xã với tổng số 31 tin bài cộng tác năm 2015, chất lượng các tin bài cũng được nâng cao. Phường Tân Phú là một trong những phường có số lượng tin bài cộng tác nhiều nhất trong các xã, phường (Đứng thứ 2).

Tại cuộc họp, sau khi nghe các cộng tác viên đóng góp ý kiến ông Nguyễn Đại Đồng chỉ đạo các bộ phận, các đoàn thể của phường trong năm 2016 này, cần tích cực viết tin bài nhằm nâng cao chất lượng cũng như số lượng tin bài cộng tác với Website thị xã . Ông cũng khẳng định, việc viết tin bài cộng tác và được đăng tải trên Website thị xã là một trong những tiêu chí đánh giá các bộ phận, đoàn thể trong năm 2016. vì vậy đề nghị các bộ phận cần quan tâm, tích cực hơn trong việc thông tin các hoạt động của phòng ban, đoàn thể mình./.

Tác giả: Đỗ Thị Hưng

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay202
  • Tháng hiện tại233,432
  • Tổng lượt truy cập2,342,149
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây