Phường Tân Phú khen thưởng 12 giáo viên xuất sắc năm học 2014 – 2015.

Thứ hai - 28/12/2015 00:00 1.796 0
UBND phường Tân Phú vừa tổ chức buổi gặp mặt đội ngũ cán bộ giáo viên các trường Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2015).
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang cùng với những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo trong cả nước nói cung, phường Tân Phú nói riêng. Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục của phường Tân Phú có bước chuyển biến đáng kể, đội ngũ cán bộ giáo viên các trường học trên địa bàn phường không ngừng lớn mạnh, cơ sở vật chất trong các trường học được quan tâm đầu tư, chất lượng giáo dục ngày càng nâng lên, hàng năm 100% trẻ 6 tuổi vào lớp 1, 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học được lên lớp, 97% học sinh THCS được xét tốt nghiệp. Trong năm học 2014 – 2015 vừa qua, nhiều cán bộ quản lý và giáo viên đã được các cấp khen thưởng.
Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Quang Phan – Bí thư Đảng ủy phường Tân Phú đã đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đội thầy cô giáo tiếp tục đổi mới công tắc quản lý, tăng cường kỷ cương, nề nếp, đẩy mạnh cuộc vận động 2 không trong các trường học, các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phấn đấu môi thầy cô giáo là một tấm gương sáng trong tự học và sáng tạo, tiếp tục đem hết sức mình. Cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của địa phương .
Dịp này, UBND phường Tân Phú đã tặng giấy khen cho 12 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2014 – 2015./.
Tác giả: Lê Thị Nụ
Nguồn tin: UBND phường Tân Phú