Phường Tân Phú tiếp bước trẻ em nghèo, khó khăn đến trường.

Thứ tư - 13/09/2017 00:00 159 0

Phường Tân Phú tiếp bước trẻ em nghèo, khó khăn đến trường.

Để tiếp bước cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường được tiếp tục đến trường, trong những năm qua, UBND và Hội khuyến học phường Tân Phú thường xuyên tổ chức vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ tập vở, quần áo, xe đạp, học bổng … tặng học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Chỉ tính riêng trong năm học 2017 – 2018 này, UBND phường Tân Phú, Hội khuyến học phường đã vận động được gần 9.000 cuốn tập, 10 bộ sách giáo khoa, 120 bộ quần áo, 5 xe đạp và 126 suất học bổng, tổng giá trị quà tặng là 137,318 triệu đồng. Tại Lễ khai giảng năm học mới của 2 trường mầm non (Hoa Cúc, Họa Mi), 3 trường tiểu học và trường THCS Tân Phú, lãnh đạo phường đã trực tiếp trao tập vở, sách giáo khoa, quần áo, xe đạp và học bổng cho các em học sinh nhằm động viên khích lệ tinh thần các em tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn vươn lên học tập thật tốt./.
Tác giả: Lê Nụ
Nguồn tin: UBND phường Tân Phú