Phường Tân Phú tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thứ tư - 09/11/2016 00:00 551 0

Phường Tân Phú tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Vừa qua, Đảng bộ phường Tân Phú đã tổ chức hội nghị học tập quán triệt nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho cán bộ đảng viên của 7/7 khu phố, chi bộ công an, quân sự và chi bộ cơ quan phường.
Toàn cảnh hội nghị học tập nghị quyết.
Tham gia lớp học, cán bộ, đảng viên phường Tân Phú được báo cáo viên thị xã truyền đạt những nội dung cơ bản của các văn kiện đại hội XII của đảng, chương trình hành động của thị ủy Đồng xoài thực hiện Nghị quyết đại hội XII của Đảng.
Cũng tại hội nghị này, đảng bộ phường Tân Phú đã thông qua dự thảo chương trình hành động của phường Tân Phú thực hiện nghị quyết đại hội XII của đảng để cán bộ đảng viên trong phường tham gia thảo luận, xác định rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong thực hiện chương trình hành động.
Qua lớp học nhằm giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn đảng bộ phường nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới và các nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong các văn kiện, từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa nghị quyết của đảng vào cuộc sống.
Sau khi tham gia học tập nghị quyết, cán bộ đảng viên phường Tân Phú sẽ viết bài thu hoạch thể hiện nhận thức của cá nhân về thành tựu, hạn chế và nguyên nhân, những điểm mới, thời cơ, thách thức, mục tiêu giải pháp và đưa ra những đề xuất, kiến nghị.

Được biết, theo kế hoạch, trong đợt này đảng bộ phường Tân Phú tổ chức 5 lớp học tập quán triệt nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho 100% cán bộ, đảng viên trong đảng bộ phường, đoàn viên, hội viên các hội đoàn thể của phường được tham gia học tập./.

Tác giả: Lê Thị Nụ

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay349
  • Tháng hiện tại50,446
  • Tổng lượt truy cập2,509,287
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây