Phường Tân Phú tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I/2016.

Thứ hai - 04/07/2016 00:00 438 0

Phường Tân Phú tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I/2016.

Vừa qua, Đảng ủy phường Tân Phú đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2016. 100% cán bộ đảng viên của các chi bộ trực thuộc đảng bộ phường đã về dự hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã - báo cáo viên thị xã đã thông tin đến cán bộ, đảng viên phường Tân Phú một số thông tin quan trọng về tình hình Biển Đông, vấn đề giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ trong thời gian gần đây, trong đó báo cáo viên đăc biệt nhấn mạnh đến vấn đề tranh chấp trên biển đông, vấn đề chủ quyền biển đảo nước ta.
Để cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị hiểu rõ hơn những vấn đề đã truyền đạt, báo cáo viên còn chiếu những Clip tư liệu về biển đảo của Việt Nam, những bằng chứng chứng minh trường xa, hoàng xa là của Việt Nam và giới thiệu đến cán bộ, đảng viên phường Tân Phú cuộc sống của các chiến sỹ nơi đảo xa, từ đó giúp cán bộ đảng viên Phường Tân Phú hiểu hơn và có những hành động thiết thực giúp cho cán bộ, chiến sĩ đang canh giữ Biển đảo quê hương.

Qua hội nghị thông tin thời sự giúp cán bộ, đảng viên nắm rõ những chủ trương, đường lối đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và vấn đề tình hình Biển Đông, việc giải quyết các tranh chấp trên Biển Đông hiện nay./.

Tác giả: Thiện Lực

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú