Phường Tân Phú tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III.

Thứ tư - 09/11/2016 00:00 564 0

Phường Tân Phú tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III.

Vừa qua, Đảng ủy phường Tân Phú tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2016. Cán bộ đảng viên của các chi bộ trực thuộc đảng bộ phường đã về dự hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị thông tin thời sự
Tại hội nghị, ông Nguyễn Xuân Trường – Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy - báo cáo viên thị xã đã thông tin đến cán bộ, đảng viên phường Tân Phú những nội dung cơ bản về phán quyết của tòa trọng tài thường trực Quốc tế về vụ kiện giữa Philippin đối với Trung Quốc. Quan điểm của một số nước có liên quan sau phán quyết và chủ trương của Đảng, nhà nước ta về vấn đề này. Ngoài ra, các đại biểu còn được báo cáo viên thông tin về tình hình an ninh chính trị nổi bật trong nước thời gian gần đây và vấn đề biển, đảo hiện nay.

Qua hội nghị thông tin thời sự giúp cán bộ, đảng viên kịp thời nắm bắt thông tin thời sự trong nước và quốc tế, đồng thời nắm rõ các vấn đề về tình hình Biển Đông và việc giải quyết các tranh chấp trên Biển Đông hiện nay; chủ trương, đường lối đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị./.

Tác giả: Thiện Lực

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú