Phường Tân Phú tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016.

Thứ tư - 09/11/2016 00:00 535 0

Phường Tân Phú tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016.

Vừa qua, Ban tổ chức thực hiện phòng chống tôi phạm – tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Tân Phú tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016. Đây là đơn vị được thị xã chọn làm điểm tổ chức ngày hội.
Toàn cảnh hội nghị
Ngày hội diễn ra với 2 phần lễ và hội. Trong phần lễ, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống 71 năm ngày thành lập công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2016) và ý nghĩa ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, đồng thời đánh giá kết quả một năm triển khai thực hiện phong trào trên địa bàn phường Tân Phú. Theo đó, trong một năm qua, công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật và vận động nhân dân tham gia phong trào được các ban, ngành đoàn thể phường chú trọng với việc tổ chức 52 đợt tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, các chỉ thị, Nghị định của chính phủ, của tỉnh và các quy định của địa phương cho gần 1.600 lượt người; tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ găn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, phát hơn 500 tờ rơi cho quần chúng nhân dân biết về các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm. Trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, công an phường Tân phú phối hợp với công an thị xã Đồng xoài điều tra, khởi tố 18 vụ với 32 đối tượng về các tội trộm cắp tài sản, chiếm đoạt tài sản, ma túy, tai nạn giao thông…tổ chức được 207 đợt tuần tra vũ trang, 98 đợt mật phục, truy quét các đối tượng phạm tội. Hiện phường Tân Phú đã thành lập được 61 tổ ANND với 122 thành viên, trong đó có 7 tổ ANND điểm ở 7 khu phố. Năm 2015, qua công tác đánh giá phân loại có trên 80% tổ ANND đạt loại khá trở lên, 100% khu dân cư đạt tiêu chuẩn an toàn về ANTT, có 10 cá nhân được giám đốc công an tỉnh và chủ tịch UBND thị xã Đồng xoài khen thưởng đột xuất trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
Tại buổi lễ, UBND phường Tân Phú đã khen thưởng đột xuất 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong bảo vệ ANTT trên địa bàn phường và trao giấy khen của giám đốc công an tỉnh cho 4 cá nhân, 21 tập thể và 24 cá nhân được UBND thị xã khen thưởng vì có thành tích trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2015.

Sau phần lễ là phần hội được Ban tổ chức thực hiện phòng chống tôi phạm – tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Tân Phú tổ chức với nhiều hoạt động như giao lưu văn nghệ, tổ chức cho các khu phố thi kéo co, đánh bóng chuyền tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày hội./.

Tác giả: Đại Đồng

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay83
  • Tháng hiện tại22,576
  • Tổng lượt truy cập2,637,295
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây