Trường THCS Tân Phú đạt giải nhất toàn đoàn cuộc thi Olimpic tiếng Anh trên mạng Intenet.

Thứ tư - 08/02/2017 00:00 522 0

Phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài vừa ban hành quyết định về việc công nhận 4 trường THCS đạt giải toàn đoàn và 160 học sinh đạt giải cuộc thi olimpic tiếng Anh trên mạng intenet cấp thị xã dành cho học sinh THCS năm học 2016 – 2017.
Học sinh thị xã Đồng Xoài thi tiếng anh trên mạng inte et
Theo đó, kỳ thi Olimpic tiếng anh trên mạng Intenet cấp thị xã dành cho học sinh THCS năm học 2016 - 2017 được tổ chức trên toàn quốc. Tại thị xã Đồng Xoài, phòng GD&ĐT thị xã tổ chức 3 điểm thi tại trường Cao đẳng công nghiệp cao su, trường THCS Tân Phú và trường THCS Tân Xuân. Có 639 thí sinh dự thi là các em đã hoàn thành vòng thi cấp trường và xuất sắc vượt qua 20 vòng thi tự luyện với số điểm đạt theo quy định.
Kết quả, phòng GD&ĐT thị xã đã công nhận kết quả và quyết định trao giải cho 160 học sinh có thành tích xuất sắc cuộc thi. Gồm 12 giải nhất, 32 giải nhì 52 giải ba và 64 giải khuyến khích. Trường Trường THCS Tân Phú xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn với 61 học sinh đạt giải; xếp hạng nhì là trường THCS Tân Xuân với 39 học sinh đạt giải; các trường THCS Tiến Thành, THCS Tân Bình đồng đạt giải ba.

Các học sinh đạt giải sẽ được tổ chức ôn luyện và làm các bài thi tự luyện qua mạng Intenet và chuẩn bị tham dự ký thi cấp tỉnh vào các ngày 4 và 5/3/2017./.

Tác giả: Kim Phụng