HĐND phường Tân Thiện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ nhất.

Thứ năm - 04/08/2016 00:00 720 0

HĐND phường Tân Thiện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021  tổ chức kỳ họp thứ nhất.

HĐND phường Tân Thiện khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh quan trọng của HĐND và UBND phường khóa mới. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Quốc Minh – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đồng Xoài.
Lãnh đạo thị xã chụp hình lưu niệm với các đại biểu HĐND phường Tân Thiện
nhiệm kỳ 2016-2021.
Tại kỳ họp thứ nhất, UBBC phường Tân Thiện đã báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Việc thực hiện các bước chuẩn bị bầu cử trên địa bàn phường Tân Thiện được thực hiện đúng quy trình và đúng theo luật định nhờ đó cuộc bầu cử đã thành công tốt đẹp. Cử tri đi bầu cử tại 7 khu vực bỏ phiếu của phường Tân Thiện đạt từ 99,3 % đến 100%. 25 đại biểu được bầu vào HĐND phường Tân Thiện nhiệm kỳ 2016-2021.

Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND phường Tân Thiện đã bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND phường. Kết quả đồng chí Nguyễn Hữu Hà – Bí thư Đảng ủy phường được bầu làm Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Vũ Hồng Khanh được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Đăng Triệu được bầu làm Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Hữu Hưng được bầu làm PCT UBND phường. Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Tân Thiện cũng bầu trưởng, phó 2 ban pháp chế và KTXH - HĐND phường, bầu thành viên UBND phường. Đồng thời, thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND, thông qua nghị quyết về nội quy các kỳ họp của HĐND phường và kế hoạch tổ chức các kỳ họp HĐND phường trong nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tác giả: Nhã Trâm