HĐND phường Tân Thiện khóa III tổ chức kỳ họp thứ 6 Bất thường.

Thứ tư - 20/09/2017 00:00 444 0

HĐND phường Tân Thiện khóa III tổ chức kỳ họp thứ 6 Bất thường.

HĐND phường Tân Thiện khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tổ chức kỳ họp thứ 6 (Bất thường) thông qua đề án thành lập thành phố Đồng Xoài. Dự kỳ họp có ông Nguyễn Hữu Hường – PCT HĐND thị xã Đồng Xoài.
Tại kỳ họp, HĐND phường Tân Thiện cũng đã triển khai cho các đại biểu HĐND phường góp ý kiến dự thảo đề án thành lập thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh. Các đại biểu đã đóng góp ý kiến cho đề án về các vấn đề cử tri quan tâm về cấp nước sạch, cảnh quan môi trường, đường giao thông trong khu dân cư, tiến độ giải tỏa hành lang suối Đồng Tiền và việc nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Huệ.
Tại kỳ họp, ông Nguyễn Đăng Triệu – Chủ tịch UBND phường Tân Thiện đã thông qua tờ trình của UBND phường đề nghị thông qua đề án án thành lập thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh Bình Phước. Trong đó, nêu rõ những điều kiện cần thiết để thành lập thành phố Đồng Xoài và những tiêu chí đã đạt được của thị xã đủ điều kiện để thành lập thành phố Đồng Xoài. Việc thành lập thành phố Đồng Xoài cũng đảm bảo các điều kiện quy định của Luật tổ chức chính quyền địa phương, phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, chương trình phát triển đô thị của tỉnh Bình Phước và của thị xã Đồng Xoài; đảm bảo yêu cầu quản lý nhà nước đối với đô thị phát triển, cũng như sự đồng thuận của nhân dân và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn theo quy định.

100% đại biểu dự họp đã biểu quyết tán thành chủ trương thành lập thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh Bình Phước trên cơ sở giữ nguyên hiện trạng diện tích tự nhiên, dân số và số đơn vị hành chính trực thuộc thị xã Đồng Xoài./.

Tác giả: Lê Nghiêm

Nguồn tin: Đài TT&TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay173
  • Tháng hiện tại233,403
  • Tổng lượt truy cập2,342,120
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây