Phường Tân Thiện: 14 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 448 0

Phường Tân Thiện: 14 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Trong công tác tuyển quân năm 2017 của thị xã Đồng Xoài,  phường Tân Thiện đã thực hiện tốt các bước tuyển chọn gọi công dân  nhập ngũ theo đúng trình tự, thủ tục quy định. Theo BCH quân sự phường Tân Thiện việc triển khai công tác tuyển chọn gọi thanh niên nhập ngũ được chuẩn bị dự nguồn ngay từ đầu năm nên công tác xét duyệt đều được thuận lợi. Hội Đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường Tân Thiện cũng chú trọng đến công tác tuyên truyền, học tập luật nghĩa vụ cho thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ trong năm và cho thanh niên ở độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự; tiến hành lập danh sách và niêm yết công khai những thanh niên được miễm, hoãn, thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm tại trụ sở UBND phường và các khu phố; thực hiện công khai và đúng quy trình nhằm hạn chế việc khiếu nại- tố cáo trong công tác gọi thanh niên nhập ngũ.
Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Thiện trao lệnh gọi nhập ngũ và tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017
Trong năm 2017 này, phường Tân Thiện có 14 thanh niên trúng tuyển NVQS được xét duyệt về chính trị và đảm bảo về sức khoẻ trong tổng nguồn 345 thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự của phường. Trong đó có 2 thanh niên có trình độ cao đẳng, còn lại thanh niên có trình độ từ lớp 9 đến lớp 12. Trước tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, Hội Đồng NVQS phường đã tổ chức buổi gặp mặt, phát lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và tặng quà cho thanh niên trúng tuyến nghĩa vụ quân sự đợt này.

Ông Cao Xuân Mạnh – Trưởng Ban chỉ huy quân sự phường Tân Thiện cho biết đến thời điểm này chung tinh thần của thanh niên trúng tuyển và gia đình trên địa bàn phường đều vui vẻ và phần khởi. Trong thời gian từ nay đến ngày giao quân ban chỉ huy quân sự phường và thành viên hội đồng NVQS phường sẽ tổ chức thăm nắm lại lần nữa tình hình tư tưởng của thanh niên trúng tuyển và gia đình, đồng thời tham gia cùng các khu dân cư trong buổi gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ để tặng quà và động viên thanh niên an tâm lên đường hoàn thành nghĩa vụ./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay207
  • Tháng hiện tại232,359
  • Tổng lượt truy cập2,341,076
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây