Phường Tân Thiện: 5 hộ nghèo của phường được nhận sổ tiết kiệm.

Thứ ba - 05/09/2017 00:00 398 0

Phường Tân Thiện: 5 hộ nghèo của phường được nhận sổ tiết kiệm.

Vừa qua, đại diện công ty TNHH và dịch vụ nhôm kính Trường Hải phối hợp với UBND phường Tân Thiện trao sổ tiết kiệm cho đối tượng là hộ nghèo của phường. Ông Lê Trường Sơn – Chủ tịch UBND thị xã đã dự trao sổ tiết kiệm cho các đối tượng.
Các hộ nghèo phường Tân Thiện được nhận sổ tiết kiệm
Trong đợt hỗ trợ này, phường Tân Thiện có 5 hộ nghèo thuộc đối tượng là người già neo đơn không có khả năng lao động, đồng bào dân tộc nghèo, khó khăn được nhận sổ tiết kiệm từ công ty TNHH và dịch vụ nhôm kính Trường Hải trao tặng. Mỗi hộ được trao tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng để hỗ trợ, động viên các hộ giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống. Đầu năm 2017, phường Tân Thiện có 21 hộ nghèo, trong 6 tháng đầu năm phường có 2 hộ thoát nghèo, phấn đấu đến cuối năm phường xoá được thêm 2 hộ nghèo, giảm số hộ nghèo của phường xuống còn 17 hộ.
Được biết, ngoài phường Tân Thiện, công ty TNHH và dịch vụ nhôm kính Trường Hải cũng trao 5 sổ tiết kiệm mỗi sổ 3 triệu đồng cho 5 hộ nghèo của xã Tiến Thành./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh&Truyền hình