Phường Tân Thiện: Hội viên phụ nữ được tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chủ nhật - 16/07/2017 00:00 379 0

Phường Tân Thiện: Hội viên phụ nữ được tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Vừa qua, Hội LHPN phường Tân Thiện tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng  và tuyên truyền học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong hội viên phụ nữ phường.
Hội viên phụ nữ phường Tân Thiện được tuyên truyền việc học tập Hồ Chí Minh tại buổi họp mặt nhân kỷ niệm 8/3
Tại buổi họp mặt, hội viên phụ nữ phường đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đánh giá các hoạt động của Hội phụ nữ phường từ khi thành lập năm 2007 đến nay. Đến nay Hội Liên Hiệp phụ nữ phường Tân Thiện đã phát triển được hơn 1.100 hội viên, trong đó có hơn 500 hội viên nòng cốt. Trong thời gian qua, Hội phụ nữ phường đã tổ chức được nhiều phong trào hoạt động sôi nỗi, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên. Trong đó đáng chú ý là công tác giúp chị em phụ nữ phát triển kinh tế – XĐGN bằng nhiều hình thức như thành lập tổ tiết kiệm xoay vòng vốn vay, nuôi heo đất đã thu hút đông chị em tham gia. Bên cạnh đó, các mô hình phát triển kinh tế của phụ nữ phường Tân Thiện như: trồng rau sạch; kinh doanh dịch vụ nhỏ đang hoạt động có hiệu quả và bước đầu nhân rộng trong các chi hội, góp phần giải quyết lao động cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn về kinh tế, nâng cao đời sống cho hội viên phụ nữ, nhất là hội viên phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.
Cũng tại buổi họp mặt, hội phụ nữ phường Tân Thiện đã triển khai chỉ thị 05 của Bộ Chính Trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kế hoạch của Đảng ủy phường về thực hiện chỉ thị 05 và phát động hội viên phụ nữ phường tiếp tục duy trì phát huy hiệu quả phong trào tiết kiệm theo gương Bác. Đồng thời xây dựng phong trào gắn với việc học tập theo gương bác hồ bằng những việc làm cụ thể, thiết thực./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay161
  • Tháng hiện tại233,391
  • Tổng lượt truy cập2,342,108
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây