Phường Tân Thiện tổ chức thành công Hội trại "Búp măng xinh" và hội thi "Tiếng hát hoa phượng đỏ" lần thứ XI năm 2017.

Thứ năm - 27/07/2017 00:00 553 0

Vừa qua, Ban chỉ đạo hè phường Tân Thiện đã tổ chức Hội trại "Búp măng xinh" và hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” lần thứ XI, năm 2017. Đến dự có ông Nguyễn Thọ Đàm - Giám đốc Nhà thiếu nhi thị xã, bà Đinh Thị lương Oanh - Chủ tịch UBMTTQVN phường, ông Nguyễn Hữu Hưng - PCT.UBND phường - Trưởng Ban Chỉ đạo hè phường; các ông bà trong Ban chỉ đạo hè phường và các anh chị đoàn viên thanh niên các khu phố cùng các em học sinh trên địa bàn phường.
Đoàn viên, học sinh tham gia hội trại
Tham gia Hội trại "Búp măng xinh" và hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” lần thứ XI năm 2017 có 07 đơn vị với hơn 160 em thiếu nhi đến từ 07 khu phố. Với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tuổi học trò…hầu hết các tiết mục đều được các đơn vị dàn dựng khá công phu, biên tập chương trình chặt chẽ, từ trang phục đến nội dung biểu diễn bám sát với chủ đề mà Ban tổ chức đề ra. với 05 nội dung thi: Đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa và độc tấu-hòa tấu-năng khiếu, 07 đội tham dự hội thi lần này đã đem đến cho Ban giám khảo và người xem nhiều tiết mục hay đầy hấp dẫn.
Hội thi lần này nhằm mục đích phát triển phong trào ca hát trong thiếu niên, nhi đồng, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trong những ngày hè.
Ông Nguyễn Hữu Hưng – PCT UBND trao giải cho các dội tham gia dự thi
Kết thúc Hội trại "Búp măng xinh" và hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” lần thứ XI, Ban tổ chức đã tổng hợp điểm và trao giải nhất trại, giải nhất toàn đoàn cho khu phố Xuân Đồng; đồng thời chọn và trao 05 giải Nhất trong 05 nội dung thi "Tiếng hát hoa phượng đỏ" là những tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn đi tham dự Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ” cấp thị xã năm 2017 sắp tới./.
Tác giả: Nguyễn Văn Đồng
Nguồn tin: UBND phường Tân Thiện