Phường Tân Thiện trao tặng nhà tình nghĩa cho thương binh Nguyễn Mạnh Hắc.

Thứ tư - 09/11/2016 00:00 706 0

Phường Tân Thiện trao tặng nhà tình nghĩa cho thương binh Nguyễn Mạnh Hắc.

Vừa qua, UBND phường Tân Thiện đã tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Mạnh Hắc, là thương binh 4/4 thường trú tại khu phố Phước Hoà, phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài.
Toàn cảnh lễ trao tặng nhà cho ông Nguyễn Mạnh Hắc
Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 102 m2 với kết cấu tường, móng gạch, mái lợp tôn, gạch men, cùng nhà bếp, nhà vệ sinh và một bể chứa nước…với tổng kinh phí xây dựng trên 90 triệu đồng. Trong đó, các mạnh thường quân trên địa bàn tài trợ 50 triệu đồng cùng 1 tủ thờ trị giá 8 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.
Xúc động trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Đảng ủy, chính quyền cùng các mạnh thường quân trên địa bàn phường. Ông Nguyễn Mạnh Hắc đã gửi những lời cảm ơn chân thành của mình, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần vốn có của người lính bộ đội cụ Hồ, cùng động viên gia đình, người thân sống và thực hiện theo chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, cùng tham gia đóng góp xây dựng gia đình, khu dân cư văn hoá, góp phần giúp cho địa phương ngày càng phát triển.

Dịp này, đại diện lãnh đạo phường Tân Thiện, các hội đoàn thể, khu phố cũng có những phần quà ý nghĩa nhằm hỗ trợ gia đình ông ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Đức Hinh