Thị đoàn Đồng Xoài phối hợp tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí đợt 4 năm 2016.

Thứ tư - 09/11/2016 00:00 932 0

Nhằm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016). Vừa qua, tại Trạm y tế phường Tân Thiện, Thị đoàn phối hợp với Công ty TNHH MTV phòng khám đa khoa Tâm Đức tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí đợt 4 năm 2016.
Đội ngũ y, bác sỹ phòng khám đa khoa Tâm Đức khám, tư vấn chữa bệnh
cho nhân dân.
Đợt khám chữa bệnh này, đội ngũ các y, bác sĩ phòng khám đa khoa Tâm Đức đã khám tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật phòng chống tai nạn thương tích…cấp phát thuốc miễn phí cho gần 80 người thuộc các đối tượng người có công với cách mạng, các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người dân trên địa bàn phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài.

Hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc các đối tượng đoàn viên, hội viên, gia đình chính sách, những người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Qua đó giáo dục cho đoàn viên, hội viên về tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”…của dân tộc Việt Nam./.

Tác giả: Nguyễn Huyền

Nguồn tin: Thị đoàn