Trao tặng nhà tình nghĩa tại phường Tân Thiện.

Thứ hai - 19/10/2015 00:00 1.437 0

Trao tặng nhà tình nghĩa tại phường Tân Thiện.

Vừa qua, UBND phường Tân Thiện đã tổ chức lễ ban giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Xuân Tuỳ là bệnh binh 2/3 thường trú tại  tổ 4, khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện. Dự lễ bàn giao còn có lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN phường Tân Thiện cùng gia đình, người thân của ông Nguyễn Xuân Tuỳ.
Toàn cảnh buổi lễ giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Xuân Tùy
Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 70m2 với kết cấu tường, móng gạch, mái lợp tôn, đòn tay sắt, laphong tôn, gạch men, cùng nhà bếp, nhà vệ sinh…với tổng kinh phí xây dựng 100 triệu, trong đó, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân của ông Nguyễn Xuân Tuỳ đóng góp.
Trước sự quan tâm hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Xuân Tuý đã gởi lời cảm ơn chân thành của mình, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần vốn có của người lính Bộ đội cụ Hồ, cùng động viên gia đình, người thân sống và thực hiện theo chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, cùng tham gia đóng góp xây dựng khu dân cư, và địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, đại diện lãnh đạo địa phương, các Hội đoàn thể cũng có những phần quà ý nghĩa nhằm hỗ trợ gia đình ông ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Đức Hinh