Trường tiểu học Tân Thiện tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ hai - 30/11/2015 00:00 1.505 0

Trường tiểu học Tân Thiện tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học Tân Thiện diễn ra trong không khí rộn ràng và vui tươi, các thầy cô giáo và gần 1.000 em học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với đó các tiết mục văn nghệ của các em học sinh nhà trường. Để tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 học sinh nhà trường cũng dâng lên đóa hoa tươi thắm để chúc mừng các thầy cô giáo.
Đại diện tập thể giáo viên nhà trường nhận hoa chúc mừng 20/11 của các em học sinh
Khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, những năm qua giáo viên học sinh trường Tiểu học Tân Thiện đã có nhiều cố gắng trong giảng dạy và học tập để đạt nhiều kết quả là trường tiên tiến, xuất sắc trong các trường thuộc thị xã Đồng Xoài. Trong năm học 2014-2015, Trường có tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99,6%, 76% giáo viên nhà trường đạt trên chuẩn. Trong đó 8 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, 7 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua các cấp. Bên cạnh thi đua dạy tốt học tốt  thì một số hoạt động phong trào cũng được tập thể giáo viên, học sinh nhà trường hưởng ứng tích cực tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó trong toàn trường. Trong năm học 2015-2016, trường tiểu học Tân Thiện phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường; cán bộ giáo viên nhà trường phát huy truyền thống, tăng cường đoàn kết, khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng giải dạy và học tập của trường trong năm học này và những năm tiếp theo.
Cũng tại lễ kỷ niệm, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường nhà trường và 1 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, 2 cá nhân được nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ; 10 cá nhân được nhận giấy khen của UBND thị xã Đồng Xoài và 6 cá nhân được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Dịp này, nhà trường đã tặng 570 quyển tập trắng cho các em vượt khó học tốt của trường, hội khuyến học phường Tân Thiện cũng trao tặng 25 phần quà cho các em học sinh hiếu học của trường./.
Tác giả: Nhã Trâm