Ban chỉ đạo cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" phường Tân Xuân tổ chức họp xét, chấm điểm, khen thưởng năm 2015.

Thứ hai - 30/11/2015 00:00 1.162 0

Ban chỉ đạo cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa  ở khu dân cư"  phường Tân Xuân tổ chức họp xét, chấm điểm, khen  thưởng năm 2015.

Vừa qua, Ban chỉ đạo cuộcvận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư"phường Tân Xuân  tổ chức họp xét cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2015. Chủ trì cuộc họp có ông Nguyễn Văn Dương – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường – Trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động, ông Ngô Đức Phương – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã – Phó Ban chỉ đạo cuộc vận động, các đồng chí trong Ban vận động phường và toàn thể các đồng chí trong Ban vận động 7 khu dân cư.
Toàn cảnh cuộc họp
Cuộc họp đã thông qua các báo cáo kết quả cuộcvận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" của 7/7 khu phố. Từ đó, đánh giá đúng thực chất công tác triển khai, tổ chức thực hiện nội dung của cuộc vận động ở địa bàn khu dân cư để làm cơ sở cho việc chấm điểm mức độ hoàn thành chỉ tiêu thi đua của năm 2015. Qua đó, bình xét khen thưởng, biểu dương những tập thể, hộ gia đình và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” trên địa bàn phường.
Cuộc họp đã phúc tra, bình xét, chấm điểm đạt được nhiều kết quả cao, về gia đình văn hóa dự trên 3 nội dung 11 tiêu chí, toàn phường với 2417/2492 hộ dân đạt 97%. Về khu dân cư văn hóa dựa trên 5 nội dung, 22 chỉ tiêu, các khu phố Tân Xuân, Phước An, Xuân Lộc, Tân Trà, Suối Đá, Tân Tiến đều đạt 21/22 chỉ tiêu, riêng khu phố Phước Bình đạt 22/22 chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó, cuộc họp đã bình xét đề nghị Thị xã khen thưởng cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động là Ban vận động Phước Bình, ban vận động Tân Xuân và 3 cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu là đ/c Võ Trọng Hiệp - PCT UBMTTQVN phường - Thành viên BCĐ phường, BVĐ Phạm Văn Hòa - Trưởng ban CTMT khu phố Phước Bình, BVĐ Nguyễn Chạy - Trưởng ban CTMT khu phố Xuân Lộc. Đồng thời, cuộc họp còn bình xét khen thưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân tiêu biểu.

Kết thúc cuộc họp, Ban chỉ đạo cuộcvận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" đã đưa ra các nguyên nhân để rút kinh nghiệm, đề ra biện pháp thực hiện nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc vận động trong những năm tới./.

Tác giả: Hoài Nhi

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân