Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở.

Thứ tư - 26/07/2017 00:00 397 0

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở.

Vừa qua, Ban Thường trực UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ bàn giao 01 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có khó khăn về nhà ở tại phường Tân Xuân. Về dự lễ bàn giao có các ông: Phạm Ngọc Thoài - UVBTV Thị ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, Nguyễn Hữu Thanh Tùng - Giám đốc doanh nghiệp Nguyễn Kim chi nhánh Bình Phước, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thị xã, phường và khu phố.
Ông Phạm Ngọc Thoài - UVBTV Thị ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã trao quyết định bàn giao nhà cho đại diện hộ gia đình
Căn nhà được bàn giao cho hộ ông Nguyễn Thành Thuấn, sinh năm 1954, sống tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân với tổng diện tích 25m2, trị giá 60 triệu đồng. Căn nhà được xây dựng với kết cấu tường xây tô, nền lát gạch bông, cửa sắt, mái lợp tôn. Nguồn vốn xây dựng căn nhà do Ban vận động xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” thị xã hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình ông Thuấn đóng góp thêm để xây dựng căn nhà được khang trang, vững chãi hơn.
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo doanh nghiệp Nguyễn Kim, chi nhánh tại Bình Phước đã trao tặng gia đình ông Huấn bộ sản phẩm đồ gia dụng, trị giá 5 triệu đồng./.
Tác giả: Nguyễn Loan
Nguồn tin: UBMTTQVN thị xã