Chi bộ Quân sự phường Tân Xuân tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Thứ ba - 07/02/2017 00:00 271 0

Chi bộ Quân sự phường Tân Xuân tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Vừa qua, tại Hội trường UBND phường Tân Xuân, Chi bộ Quân sự phường Tân Xuân đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – UVBTV Thị ủy – Bí thư Đảng ủy phường và toàn thể Đảng viên chi bộ Cơ Quan phường.
Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung – UVBTV Thị ủy – Bí thư Đảng ủy phường - Bí thư Chi bộ Quân sự trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Trương Hoài Thương
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Quân sự phường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Nguyễn Trương Hoàng Thương – Cán bộ Dân quân thường trực phường Tân Xuân đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.  
Vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Trương Hoàng Thương xác định phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung nêu rõ những nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng, Quy định số 47-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Bộ chính trị về những Điều đảng viên không được làm và  phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới. Đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Trương Hoàng Thương trong thời gian thử thách 12 tháng, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức./.

Tác giả: Văn Phương

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay433
  • Tháng hiện tại249,118
  • Tổng lượt truy cập2,357,835
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây