Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài - Lê Trường Sơn: Phường Tân Xuân có nhiều cố gắng trong giải tỏa hành lang suối Đồng Tiền.

Thứ năm - 07/09/2017 00:00 1.305 0

Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài - Lê Trường Sơn: Phường Tân Xuân có nhiều cố gắng trong giải tỏa hành lang suối Đồng Tiền.

Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài – Lê Trường Sơn có buổi làm việc với UBND phường Tân Xuân về tình hình thực hiện đề án giải toả hành lang suối Đồng Tiền và một số vấn đề về phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường.
Lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài kiểm tra thực tế tình hình thực hiện giải tỏa hành lang
suối Đồng Tiền trên địa bàn phường Tân Xuân
Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài đã biểu dương phường Tân Xuân đã có nhiều cố gắng trong công tác này. Qua khảo sát thực tế và nắm bắt tình hình thực hiện việc giải toả hành lang suối trên địa bàn phường Tân Xuân thì với chiều dài toàn tuyến suối là gần 2km có 94 hộ bị ảnh hưởng, hiện tại phường Tân Xuân đã thực hiện giải toả đạt 92% chỉ còn 15 hộ với chiều dài 2 bên khoảng 300 m còn vướng mắc, hiện phường đang tiếp tục vận động. Sau khi nắm bắt nguyên nhân vướng mắc và trực tiếp xuống trao đổi với một số hộ dân 2 bên suối, lãnh đạo thị xã yêu cầu phường Tân Xuân tiếp tục tuyên truyền vận động bằng những giải pháp cụ thể để thuyết phục các hộ dân đồng thuận với chủ  trương của thị xã. Đối với các vướng mắc về chính sách cần phối hợp với cơ quan chuyên môn thị xã để được hướng dẫn cụ thể để giải quyết cho phù hợp, đúng quy định.
Qua làm việc, lãnh đạo UBND phường Tân Xuân đã báo cáo với lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài về tình hình thực hiện việc nâng cấp, làm mới các tuyến đường giao thông trên địa bàn theo phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, về xã hội hoá điện chiếu sáng; công tác vệ sinh môi trường, xã hội hoá thu gom rác thải; công tác giảm nghèo và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn cũng như việc thí điểm lắp đặt camera an ninh ở một số tuyến đường./. 
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh&TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay622
  • Tháng hiện tại21,019
  • Tổng lượt truy cập2,635,738
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây