Đảng bộ phường Tân Xuân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 45 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2017.

Thứ ba - 25/07/2017 00:00 502 0

Đảng bộ phường Tân Xuân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 45 năm  tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh  19/5/1890 - 19/5/2017.

Vừa qua, tại Hội trường UBND phường, Đảng bộ phường Tân Xuân đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 45 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017). Tham dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Dương –Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ các khu phố: Tân Xuân, Tân Tiến, Tân Trà, Xuân Lộc, Phước Bình và 9 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy phường
trao tặng huy hiệu cho các đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng.
Tại buổi lễ, Đảng ủy phường đã công bố quyết định của Tỉnh ủy về tặng Huy hiệu và truy tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm, 45 năm. Theo đó, trong đợt trao huy hiệu Đảng này, Đảng bộ phường Tân Xuân có 09 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; truy tặng 04 đồng chí, trong đó có 01 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung chúc mừng các đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng trong đợt này và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, động viên con cháu trong gia đình và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; đoàn kết xây dựng Đảng bộ phường trong sạch vững mạnh, xây dựng đô thị phường ngày càng phát triển trong quá trình công nghiệp hóa-hiện đại hóa./.

Tác giả: Thanh Xuân

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân