Đảng bộ phường Tân Xuân tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 422 0

Đảng bộ phường Tân Xuân tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng  cho đảng viên.

Vừa qua, tại hội trường phường Tân Xuân, Đảng ủy phường Tân Xuân đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Tân Xuân. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – UVBTV Thị ủy – Bí thư Đảng uỷ phường.
Đ/c chí Nguyễn Thị Kim Dung – UVBTV Thị ủy – Bí thư Đảng uỷ phường trao huy hiện Đảng cho đ/c Võ Trọng Thư
Trong đợt trao huy hiệu lần này, Đảng bộ phường Tân Xuân trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Võ Trọng Thư, thuộc chi bộ khu phố Tân Tiến.
Tại lễ trao, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung đã gắn huy hiệu đảng cho đảng viên, đồng thời đánh giá cao những đóng góp, cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời nhấn mạnh việc trao huy hiệu đảng là thể hiện sự quan tâm của Đảng đối với mỗi đảng viên, đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của bản thân và gia đình các đảng viên mà còn là niềm vinh dự cho Đảng bộ phường. Đồng chí cũng mong muốn đảng viên được trao huy hiệu đảng tiếp tục đóng góp, cống hiến sức mình cho đảng nhằm xây dựng Đảng bộ phường Tân Xuân nói riêng và đảng bộ thị xã Đồng Xoài nói chung ngày càng trong sạch vững mạnh phấn đấu xây dựng thị xã Đồng Xoài ngày càng giàu đẹp văn minh./.
Tác giả: Văn Phương
Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân