Đảng ủy phường Tân Xuân sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2017.

Thứ tư - 26/07/2017 00:00 527 0

Đảng ủy phường Tân Xuân sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2017.

Vừa qua, Đảng ủy phường Tân Xuân đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Các cá nhân có thành tích được nhận giấy khen của Thị ủy Đồng Xoài
Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy phường Tân Xuân đã triển khai cho cán bộ, đảng viên và học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy cấp trên và Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác phát triển đảng viên cũng được quan tâm, từ đầu năm đến nay Đảng ủy đã cử 14 quần chúng ưu tú tham gia học lớp nhận thức về Đảng. Để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra trong chương trình hoạt động năm 2017, Đảng uỷ phường đã chủ động triển khai nghị quyết lãnh đạo hàng tháng đến tận các chi bộ trực thuộc và các đoàn thể trong toàn xã, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu trên các lĩnh vực phát triển KT-VHXH-QPAN. Cụ thể, về thu ngân sách nhà nước với tổng thu ngân sách trong 6 tháng đầu năm đạt 54% chỉ tiêu giao. Theo kế hoạch trong năm 2017, Phường Tân Xuân triển khai vận động nhân dân đóng góp cùng với nhà nước làm mới 11 tuyến đường bê tông trong khu dân cư theo cơ chế đặc thù, hiện các tuyến đường đang chờ phê duyệt chủ trương để tiến hành thực hiện. Nhân dân trên địa bàn cũng đóng góp kinh phí lắp đặt 5 tuyến đường điện chiếu sáng theo hình thức xã hội hóa. Đồng thời phát động nhân dân cùng tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng các tuyến đường xanh – sạch – đẹp – an toàn. Chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, các ban ngành đoàn thể của phường đã vận động xây dựng 3 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.
Trong 6 tháng cuối năm 2017, Đảng uỷ phường Tân Xuân tập trung lãnh đạo thực hiện thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trên các lĩnh vực, trong đó chủ yếu là thu ngân sách, làm đường giao thông nông thôn, điện chiếu sáng, xóa đói giảm nghèo bền vững và không để hộ tái nghèo; tổ chức cho cán bộ đảng viên học tập đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên; phấn đấu trong năm 2017 hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới.
Dịp này, 2 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016 được nhận bằng khen của Tỉnh ủy Bình Phước. 3 cá nhân được nhận giấy khen của Thị ủy Đồng Xoài. Đảng ủy phường Tân Xuân cũng tặng giấy khen cho 4 tập thể và 24 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay952
  • Tháng hiện tại48,337
  • Tổng lượt truy cập2,087,660
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây