Đảng ủy phường Tân Xuân tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2017.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 420 0

Đảng ủy phường Tân Xuân tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2017.

Đảng ủy phường Tân Xuân vừa tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2017 cho cán bộ, đảng viên trong toàn phường.
Toàn cảnh hội nghị thông tin thời sự do đảng ủy phường Tân Xuân tổ chức
Tại hội nghị, báo cáo viên thị xã đã thông tin về hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà Nước ta trong thời gian gần đây. Đặc biệt, là kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Mối quan hệ ngoại giao giữa Việt nam và Trung Quốc, tình hình biển đông. Đồng thời phân tích làm rõ các nội dung thông tin cho cán bộ đảng viên nắm và hiểu đúng, chính xác về những vấn đề trong chính sách đối ngoại của nhà nước ta cũng như vấn đề biển đông hiện nay. Qua những thông tin thời sự được triển khai, quán triệt giúp cho cán bộ chủ chốt và đảng viên trong đảng bộ nắm bắt chính xác về tình hình thời sự, các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước để định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận và tin tưởng vào đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước ta./.
Tác giả: Nhã Trâm