HĐND phường Tân Xuân tổ chức kỳ họp thứ 5 Bất thường.

Thứ tư - 20/09/2017 00:00 417 0
HĐND phường Tân Xuân khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tổ chức kỳ họp thứ 5 (Bất thường) thông qua đề án thành lập thành phố Đồng Xoài. Dự kỳ họp có ông Nguyễn Hữu Hường – PCT HĐND thị xã Đồng Xoài.
Tại kỳ họp, các đại biểu dự họp đã được thông báo những nội dung cơ bản của đề án thành lập thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh và triển khai cho các đại biểu HĐND phường góp ý kiến vào dự thảo. Đồng thời thông báo kết quả tổ chức lấy ý kiến cử tri về việc thành lập thành phố Đồng Xoài. Kết quả có 94% cử tri phường tham gia cho ý kiến về việc thành lập thành phố Đồng Xoài và tỷ lệ người dân phường đồng ý với việc thành lập thành phố Đồng Xoài đạt trên 90%.
Cũng tại tại kỳ họp, ông Lê Ngọc Tân – Quyền Chủ tịch UBND phường Tân Xuân đã thông qua tờ trình của UBND phường đề nghị thông qua đề án án thành lập thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh Bình Phước. Trong đó nêu rõ những điều kiện cần thiết để thành lập thành phố Đồng Xoài và những tiêu chí đã đạt được của thị xã đủ điều kiện để thành lập thành phố Đồng Xoài. Các đại biểu dự họp đã biểu quyết tán thành chủ trương thành lập thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh Bình Phước trên cơ sở giữ nguyên hiện trạng diện tích tự nhiên, dân số và số đơn vị hành chính trực thuộc thị xã Đồng Xoài. 24/25 đại biểu dự họp biểu quyết tán thành đạt 96%./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài TT&TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay325
  • Tháng hiện tại249,010
  • Tổng lượt truy cập2,357,727
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây