Hội chữ thập đỏ phường Tân Xuân thành lập chi hội Chữ thập đỏ cơ quan.

Thứ ba - 12/04/2016 00:00 1.368 0

Hội chữ thập đỏ phường Tân Xuân thành lập chi hội Chữ thập đỏ cơ quan.

Ngày 1/4/2016, Hội chữ thập đỏ phường tổ chức Lễ thành lập Chi Hội Chữ thập đỏ cơ quan phường. Dự buổi Lễ, có ông Nguyễn Văn Dương - Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, ông Nguyền Thành Huy – Chủ tịch Hội CTĐ phường, cùng toàn thể 54 Hội viên cùng tham dự lễ.
Ông Nguyễn Thành Huy – Chủ tịch Hội CTĐ phường gắn huy hiệu
và trao quyết định cho Ban chấp hành lâm thời.
Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Thanh - PCT.Hội CTĐ phường đã công bố quyết định của Hội CTĐ phường về việc thành lập Chi hội CTĐ cơ quan, Chỉ định Ban chấp hành lâm thời và Hội viên chính thức của Chi hội. Đợt này ông Bùi Văn Phương được chỉ định giữ chức vụ Chi hội trưởng, ông Võ Trọng Hiệp giữ chức vụ Chi hội phó và Nguyễn Thị Hoài Nhi giữ chức vụ ủy viên BCH. Đến nay nâng tổng số Chi Hội của Hội CTĐ phường là 11 Chi hội. Trong đó có 1 Chi hội cơ quan, 7 Chi hội khu phố và 3 Chi hội trường học. Tổng số hội viên là 593 hội viên.

Về dự và phát biểu tại buổi Lễ Ông Nguyễn Thành Huy CT. Hội CTĐ phường đã thông qua nhiệm vụ, quyền hạn và nghĩa vụ của BCH Chi hội và Hội viên và mong rằng trong thời gian tới đây Chi hội CTĐ cơ quan phường ổ định tổ chức. Hiệp thương bầu BCH Chi hội chính thức nhiệm kỳ 2016 – 2018 theo Kế hoạch của Hội CTĐ phường. Để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; phát triển và nâng cao chất lượng cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả của Hội. Góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

Tác giả: Thành Huy

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân