Khen thưởng đột xuất phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 841 0

Khen thưởng đột xuất phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Vừa qua, tại UBND phường Tân Xuân, Công an tỉnh Bình Phước, Công an thị xã Đồng Xoài đã phối hợp tổ chức khen thưởng đột xuất cho anh Lê Phước Bình – hộ khẩu thường trú khu phố Tân Trà, phường Tân Xuân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Tham dự có thượng tá Dương Đức Mạnh – Phó Trưởng phòng PV28 - Công an tỉnh Bình Phước, đại úy Vương Khả Mùi – Đội trưởng đội Xây dựng phong trào - Công an thị xã Đồng Xoài, cùng đại diện Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể phường, Ban điều hành khu phố Tân Trà.
Thượng tá Dương Đức Mạnh – Phó Trưởng phòng PV28 - Công an tỉnh
trao giấy khen cho anh Lê Phước Bình.
Được biết vào khoảng 7h45’, ngày 05/12/2016, anh Lê Phước Bình - Hộ khẩu thường trú khu phố Tân Trà, phường Tân Xuân đang chạy xe trên đường Phú Riềng Đỏ qua đoạn phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài phát hiện 01 nam thanh niên đang điều khiển xe máy đuổi theo 01 đối tượng và tri hô cướp. Xác định đây là đối tượng trộm cắp xe máy nên anh Bình tăng ga đuổi theo, đến gần siêu thị Coopmart thì khống chế và bắt giữ đối tượng cùng tang vật bàn giao Công an phường xử lý.

Tại buổi lễ, thượng tá Dương Đức Mạnh phát biểu, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là nhiệm vụ có tầm chiến lược trong công tác đảm bảo ANTT, ghi nhận tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm, kiên quyết truy đuổi, khống chế và bắt giữ tội phạm, đồng chí mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều gương điển hình hơn nữa để thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả: Thanh Xuân

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân