Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016.

Thứ ba - 12/04/2016 00:00 877 0

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016.

Hòa cùng không khí cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016), vừa qua, UBND phường Tân Xuân đã tổ chức ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016.
Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016.
Tại buổi lễ, tất cả các vận động viên đã được nghe ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND phường Tân Xuân đã ôn lại truyền thống ngày thể thao Việt Nam, với nhận thức sâu sắc: Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên là biện pháp tốt nhất để giữ gìn và nâng cao sức khỏe. Năm nay, tham gia ngày chạy có hơn 500 cán bộ, đảng viên các ban, ngành, đoàn thể phường, khu dân cư và các em học sinh của trường THCS Tân Xuân. Ngay sau buổi lễ phát động, tất cả các vận động viên đã cùng tham gia chạy cổ động từ UBND phường theo đường Nguyễn Huệ Qua đường Lê Quý Đôn, với khoảng cách gần 2km.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tạo thành phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho người dân trên địa bàn phường Tân Xuân./.

Tác giả: Hoài Nhi

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân