Phường Tân Xuân hưởng ứng sôi nổi tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 1.534 0

Vừa qua, UBND phường Tân Xuân đã tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân”. Tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 có bà Nguyễn Thị Kim dung – UVBTV Thị ủy – Bí thư Đảng ủy phườnng, ông Phạm Trung Phóng – Chủ tịch HĐND phường, ông Hoàng Định – PCT UBND phường - Trưởng BTC ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017, cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, khu dân cư và thu hút hơn 900 người dân, học sinh tham gia đến từ các hội đoàn thể, trường học, các chi đoàn trực thuộc và nhân dân 7/7 khu dân cư trên địa bàn phường.
Các em học sinh Trường tiểu học Tân Xuân C biểu diễn múa Acrobicvăn nghệ chào mừng ngày chạy Olympic.
Phát biểu buổi lễ, ông Hoàng Định đã ôn lại truyền thống 71 năm xây dựng và phát triển của nền thể thao nước nhà. Đồng thời, kêu gọi nhân dân trên địa bàn phường thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2015-2030. Từng bước xây dựng ngày chạy Olympic thành một hoạt động truyền thống hàng năm; qua đó xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người, đồng thời tuyên truyền nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Cũng buổi lễ, lãnh đạo UBND phường đã phát lệnh hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017, đồng thời cùng nhân dân trong phường tham gia ngày chạy Olympic năm 2017./.

Tác giả: Văn Phương

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân