Thêm 1 tuyến đường “Thắp sáng đường quê” được bàn giao.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 720 0

Thêm 1 tuyến đường “Thắp sáng đường quê” được bàn giao.

Vừa qua, Đoàn phường Tân Xuân đã tổ chức bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại tổ 5, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài.
Đoàn phường Tân Xuân bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê cho người dân tổ 5, khu phố Suối Đá.
Công trình “thắp sáng đường quê” được thực hiện tại tuyến đường tổ 5, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài với chiều dài gần 500 m với tổng kinh phí gần 11 triệu đồng, trong đó Đoàn phường Tân Xuân vận động hỗ trợ 7 triệu đồng, phần còn lại do nhân dân trên tuyến đường đóng góp. Đây là tuyến đường “Thắp sáng đường quê” thứ 2 được nắp đặt trên địa bàn phường.
Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy phường Tân Xuân chia sẻ: Tuyến đường điện chiếu sáng được xây dựng sẽ giúp cho bà con nhân dân đi lại thuận tiện hơn, qua đó góp phần đảm bảo an toàn giao thông cũng như an ninh trật tự trên địa bàn khu phố./.
Tác giả: Đức Hinh