Trường THCS Tân Xuân tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017.

Thứ năm - 20/07/2017 00:00 808 0

Trường THCS Tân Xuân tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017.

Trường THCS Tân Xuân vừa tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017. Về dự lễ kỷ niệm có Lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã, hội cha mẹ học sinh nhà trường, cán bộ giáo viên và hơn 1000 học sinh trường THCS Tân Xuân.
Học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017
của trường THCS Tân Xuân được khen thưởng
Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp chính quyền và hội cha mẹ học sinh, trường THCS Tân Xuân ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất trường lớp. Bên cạnh đó, sự nỗ lực, cố gắng của tập thể, giáo viên và học sinh nhà trường cũng đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo hàng năm. Trong năm học 2016-2017, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã tích cực cải tiến phương pháp giảng dạy, cùng nhau thi đua thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành. Trong năm học nhà trường đã thực hiện 524 tiết thao giảng, tổ chức 50 buổi ngoại khóa với hình thức đa dạng, phong phú. Trường có 73 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường, 12 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thị và 8 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh. Từ phong trào thi đua dạy tốt học tốt được phát động trong toàn trường, trong năm học 2016-2017 này trường THCS Tân Xuân tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng của một trong những trường có tỷ lệ học sinh giỏi các môn văn hóa đứng cao toàn tỉnh và có học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Trong năm học trường có 549 học sinh giỏi toàn diện đạt tỷ lệ 36%, 486 học sinh đạt học sinh tiên tiến, chiếm tỷ lệ 32%, 83% học sinh xếp loại hạng kiểm tốt.

Dịp này, trường THCS Tân Xuân đã trao giấy khen học sinh giỏi, học tiên tiến cho các em học sinh đạt thành tích của trường, đồng thời trao các phần quà động viên để các em tiếp tục nỗ lực trong học tập trong năm học tới./.

Tác giả: Nhã Trâm