Trường tiểu học Tân Xuân C tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Thứ hai - 30/11/2015 00:00 1.977 0

Trường tiểu học Tân Xuân C tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Vừa qua, trường tiểu học Tân Xuân C đã tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam, dự lễ có lãnh đạo đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN phường Tân Xuân, cán bộ giáo viên cùng các em học sinh trong toàn trường.
Tiết mục văn nghệ được các em học sinh trường tiểu học Tân Xuân C gửi tặng đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Tại buổi lễ, sau khi ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo giàn dựng công phu đã được các em học sinh thể hiện trong ngày lễ trọng đại của các mình. Trong 13 năm hình thành và phát triển, tập thể  cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức và học sinh nhà trường đã cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Trong năm học 2014 – 2015, trường có 26 cán bộ, giảng viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học  (đạt tỷ lệ trên chuẩn 81,3%); 2 giáo viên giỏi cấp tỉnh; 8 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 17 giáo viên giỏi cấp trường; tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99,4%; 74,5% học sinh hoàn thành tốt các nội dung học tập và  giáo dục được khen thưởng. trong thời gian tới nhà trường quyết tâm phấn đấu lập nhiều thành tích, hưởng ứng các phong trào do ngành giáo dục và thị xã phát động; Tiếp tục “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”, “Dù khó khăn đến đâu cũng phải ra sức thi đua dạy tốt, học tốt”.

Dịp này, cô Đinh Thị Hoan - Phó Hiệu trưởng cùng cô Hà Nguyệt Minh, giáo viên nhà trường cũng vinh dự được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen; 1 tập thể, 2 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và công tác chuyên môn./.

Tác giả: Đức Hinh