140 phần quà cho người nghèo, đối tượng khó khăn tại xã Tiến Hưng.

Thứ hai - 23/01/2017 00:00 412 0

140 phần quà cho người nghèo, đối tượng khó khăn tại xã Tiến Hưng.

Vừa qua, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước, công ty TNHH MTV Tuấn Bông đã tổ chức trao tặng 140 phần quà cho người nghèo, đối tượng khó khăn trên địa bàn xã Tiến Hưng.
140 phần quà đã được trao cho người nghèo, đối tượng khó khăntrên địa bàn thị xã.
Phát biểu tại buổi trao quà, bà Bùi Thị Minh Thúy - PCT UBND thị xã đã gởi lời cám ơn sâu sắc đến Hội chữ thập đỏ tỉnh bình Phước, Công ty TNHH MTV Tuấn Bông đã quan tâm, chăm lo cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn thị xã vui xuân, đón tết. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các đối tượng khó khăn trên địa bàn thị xã để tạo động lực giúp người dân vươn lên ổn định cuộc sống.
Tại buổi trao quà, Hội chữ thập đỏ tỉnh đã trao 100 phần quà, Công ty TNHH MTV Tuấn Bông trao tặng 40 phần quà gồm gạo, nước ngọt các nhu yếu phẩm và tiền mặt với trị giá mỗi phần quà 300.000 đồng./.
Tác giả: Đức Hinh