Bà Bùi Thị Minh Thúy - Phó Chủ tịch UBND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 14/02/2017.

Thứ sáu - 17/02/2017 00:00 1.136 0

Bà Bùi Thị Minh Thúy - Phó Chủ tịch UBND thị xã  tiếp công dân định kỳ ngày 14/02/2017.

Vừa qua, tại Trụ sở Ban Tiếp công dân thị xã, bà Bùi Thị Minh Thúy - Phó Chủ tịch UBND thị xã tiếp công dân định kỳ. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Văn phòng Thị ủy, Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Ban quản lý dự án đầu tư-xây dựng thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã.
Bà Bùi Thị Minh Thúy – Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì tiếp công dân
Tại buổi tiếp này, lãnh đạo UBND thị xã và các phòng, ban đã tiếp và hướng dẫn cho 05 lượt công dân. Nội dung phản ánh, kiến nghị chủ yếu liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính về đất đai (cấp, đổi, điều chỉnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu tiền sử dụng đất).
Trong 05 hộ dân được tiếp có 01 trường hợp đề nghị thu hồi quyết định miễn giảm tiền sử dụng đất và 01 trường hợp đề nghị điều chỉnh biến động giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được tiếp nhận giao cơ quan chức năng xem xét, tham mưu UBND thị xã giải quyết. Đối với các trường hợp còn lại, các thành phần tiếp công dân đã giải thích cụ thể về thẩm quyền và hướng dẫn người dân gửi đơn đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Kết thúc buổi tiếp, bà Bùi Thị Minh Thúy - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã kết luận cụ thể từng vụ việc, giao Văn phòng HĐND và UBND thị xã sớm tham mưu ban hành thông báo kết luận chỉ đạo tại buổi tiếp để các tổ chức, cá nhân và các hộ dân có liên quan được biết, thực hiện; đồng thời yêu cầu các phòng, ban, đơn vị tích cực trong việc giải quyết đơn thư khiếu nại, chủ động báo cáo UBND thị xã những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thẩm tra xác minh để kịp thời có hướng xử lý, không để công dân đi lại nhiều lần.

Tác giả: Lê Hà

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã