Bà Nguyễn Thị Bích Thuần-Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 25/7/2017.

Thứ năm - 27/07/2017 00:00 255 0

Sáng ngày 25/7/2017, tại phòng tiếp công dân UBND thị xã, bà Nguyễn Thị Bích Thuần-PCT HĐND thị xã chủ trì tiếp công dân định kỳ; tham dự buổi tiếp công dân có: Đại diện lãnh đạo UBMTTQVN, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Văn phòng Thị ủy, Thanh tra, Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng, Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đât, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã; Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.
Bà Nguyễn Thị Bích Thuần-PCT HĐND thị xã chủ trì buổi tiếp công dân.
Tại buổi tiếp công dân, lãnh đạo HĐND thị xã và các đơn vị, phòng-ban thị xã đã tiếp 05 lượt công dân; các nội dung kiến nghị, khiếu nại liên quan đến việc tranh chấp đất đai, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân và việc thu hồi đất để triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn thị xã. Các nội dung kiến nghị của các hộ dân đều được các ngành chức năng tiếp nhận và đang tác nghiệp giải quyết; có nội dung khiếu nại đã được Thanh tra thị xã thụ lý giải quyết và đã có báo cáo kết quả về UBND thị xã, như vụ việc của bà Châu Thị Nhành, ông Phạm Văn Bừng,…, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đề nghị Văn phòng HĐND&UBND thị xã tham mưu xếp lịch cho lãnh đạo UBND thị xã chủ trì họp giải quyết trong thời gian tới.
Kết luận tại buổi tiếp công dân, bà Nguyễn Thị Bích Thuần-PCT HĐND thị xã yêu cầu các đơn vị, phòng-ban thị xã phối hợp để giải quyết các thủ tục hành chính cho các hộ dân được kịp thời, đối với những nội dung chưa có sự thống nhất giữa các ngành, tổng hợp báo cáo tham mưu, đề xuất UBND thị xã hướng giải quyết cụ thể; đồng thời giao Văn phòng HĐND&UBND thị xã tham mưu ban hành thông báo kết luận các nội dung có liên quan để các đơn vị, cá nhân và các hộ dân được biết thực hiện./.

Tác giả: Anh Mỹ

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã