Ban KTXH HĐND thị xã thông qua kế hoạch giám sát tình hình triển khai thực hiện chương trình hành động số 05 của Ban Thường vụ Thị ủy.

Thứ sáu - 18/08/2017 00:00 282 0

Ngày 15/8/2017, đồng chí Trần Hữu Hiền – UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy - Trưởng ban Kinh tế xã hội, HĐND thị xã đã chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch giám sát tình hình triển khai thực hiện chương trình hành động số 05 của Ban thường vụ Thị ủy về “Đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, trọng tâm là các tuyến đường giao thông khu phố, ấp”. Cùng dự có các đồng chí là thành viên Ban kinh tế HĐND thị xã, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan.
Toàn cảnh cuộc họp
Theo đó, trong tháng 9, Đoàn giám sát của Ban KTXH HĐND thị xã do đồng chí Trần Hữu Hiền – UVBTV Thị ủy - Trưởng Ban tổ chức Thị ủy - Trưởng ban Kinh tế xã hội, HĐND thị xã làm Trưởng đoàn sẽ tổ chức giám sát 2 đơn vị phòng QLĐT thị xã và UBND xã Tiến Thành về các nội dung như: Công tác tham mưu triển khai thực hiện chương trình hành động số 05 của Ban Thường vụ Thị ủy, công tác phối hợp và triển khai thực hiện chương trình hành động; tình hình thực hiện các nhiệm vụ theo chương trình như việc quy hoạch xây dựng đô thị, các công trình công cộng đô thị, thương mại, dịch vụ trên địa bàn; việc nâng cấp sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn; hạ tầng văn hóa thông tin truyền thông; những khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện và những kiến nghị, đề xuất và giải pháp thực hiện...

Để đợt giám sát đảm bảo hiệu quả, đồng chí Trần Hữu Hiền – UVBTV Thị ủy - Trưởng Ban tổ chức Thị ủy - Trưởng ban Kinh tế xã hội, HĐND thị xã đề nghị các thành viên trong Đoàn giám sát chủ động sắp xếp thời gian, tham dự các buổi giám sát theo kế hoạch đề ra; phòng QLĐT thị xã, UBND xã Tiến Thành chuẩn bị đầy đủ nội dung báo cáo theo hướng dẫn, bố trí địa điểm và các điều kiện cần thiết khi Đoàn làm việc./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài truyền thanh&Truyền hình