Ban Tuyên giáo Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 4/2017.

Thứ tư - 19/04/2017 00:00 300 0

Ban Tuyên giáo Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 4/2017.

Vừa qua, Ban tuyên giáo Thị ủy Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị báo cáo viên và giao ban công tác tuyên giáo tháng 4 năm 2017. Dự hội nghị có báo cáo viên cơ sở, ban tuyên giáo đảng ủy các xã, phường và đại diện các chi bộ cơ sở thuộc khối tuyên truyền của thị xã Đồng Xoài.

Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên thị xã tháng 4/2017.

Tại hội nghị, bà Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã, báo cáo viên thị xã đã thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH-QPAN trên địa bàn thị xã Đồng Xoài trong quý 1 năm 2017; về tình hình xây dựng nông thôn mới với kế hoạch thực hiện đạt mục tiêu phấn đấu đưa xã Tiến Thành về đích nông thôn mới vào cuối năm 2017; về tình hình thực hiện các tiêu chí cơ bản đưa thị xã Đồng Xoài lên thành phố. Lãnh đạo Ban tuyên giáo Thị ủy Đồng Xoài cũng thông tin về tình hình biển đông hiện nay và định hướng nội dung tuyên truyền trong quý 2 năm 2017. Ban tuyên giáo Thị ủy cũng yêu cầu Ban tuyên giáo xã, phường và các cơ quan thuộc khối tuyên truyền trong quý 2 cần tập trung tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý và công tác biên giới trên đất liền; tuyên truyền vận động cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện xây dựng đô thị kỷ cương, văn minh, công dân gương mẫu, tự giác; nắm bắt dư luận xã hội về việc tham gia phát triển kinh tế xã hội, việc triển khai quán triệt, thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân về vấn đề dư luận quan tâm./.

Tác giả: Nhã Trâm