Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài - Lê Trường Sơn làm việc với Đảng ủy và UBND phường Tân Thiện.

Thứ ba - 05/09/2017 00:00 22.288 0

Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài - Lê Trường Sơn làm việc  với Đảng ủy và UBND phường Tân Thiện.

Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài - Lê Trường Sơn vừa có buổi làm việc với Đảng ủy - UBND phường Tân Thiện về tình hình phát triển kinh tế - VHXH - QPAN trên địa bàn. Lãnh đạo thị xã và các phòng, ban chuyên môn cũng đã đi thực tế khảo sát tình hình thực hiện đề án giải toả hành lang suối Đồng Tiền và các tuyến đường quy hoạch trên địa bàn.
Ông Lê Trường Sơn - Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Đảng ủy - UBND phường Tân Thiện
Suối Đồng Tiền đi qua địa bàn phường Tân Thiện dài 1,3 km với 109 hộ thuộc dự án. Đến nay phường Tân Thiện đã thực hiện giải toả được 1.500 m tổng chiều dài 2 bên suối. Sau khi trực tiếp kiểm tra thực tế tại một số điểm còn vướng và đoạn suối đang thực hiện giải toả, Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của phường trong công tác vận động giải toả hành lang suối Đồng Tiền, đồng thời chỉ đạo giải quyết một số vướng mắc và yêu cầu từ nay đến cuối năm 2017, phường Tân Thiện cần tiếp tục làm tốt công tác vận động người dân 2 bên bờ suối đồng thuận với chủ trương cùng với nhà nước giải toả hành lang suối để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Trong công tác vận động cần phối hợp chặt chẽ với ban điều hành khu dân cư có những biện pháp vận động phù hợp với từng hộ dân.
Lãnh đạo UBND thị xã cũng đã cho chủ trương giải quyết một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện dự án đường số 1 và tuyến đường quy hoạch 28m vào trung tâm hành chính phường. Yêu cầu UBND phường đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác làm đường giao thông theo cơ chế đặc thù, mắc điện chiếu sáng theo hình thức xã hội hoá và lắp đặt camera an ninh thí điểm tại 2 tuyến đường trên địa bàn phường./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh&Truyền hình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay223
  • Tháng hiện tại50,320
  • Tổng lượt truy cập2,509,161
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây