Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài tiếp xúc với cử tri phường Tân Đồng trước kỳ họp thứ 4.

Thứ sáu - 16/06/2017 00:00 4.304 0

Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài tiếp xúc với cử tri phường Tân Đồng trước kỳ họp thứ 4.

Vừa qua, đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Bùi Thị Minh Thúy, Ni sư Thích Nữ Nhật Khương và đại biểu HĐND thị xã Đồng Xoài gồm ông Nguyễn Hữu Hường, ông Phạm Xuân Khoa đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Tân Đồng trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa IX, HĐND thị xã khóa IV (nhiệm kỳ 2016-2021).
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc với cử tri phường Tân Đồng trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX, HĐND thị xã khóa IV nhiệm kỳ 2016-2021
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài đã thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Tân Đồng tại kỳ họp trước. Hơn 50 cử tri trên địa bàn phường Tân Đồng về dự buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài lần này đã nêu các ý kiến, kiến nghị liên quan đến lợi ích dân sinh và một số ý kiến liên quan đến quy hoạch cấp tái định cư dự án trung tâm hành chính phường Tân Đồng và vướng mắc về đất đai. Cử tri phường tập trung kiến nghị nâng cấp một số tuyến đường giao thông thuộc khu phố 2, khu phố 3 đã xuống cấp, gây khó khăn cho người dân trong lưu thông; quan tâm đầu tư hệ thống cấp nước sạch sinh hoạt cho hộ dân thuộc tổ 2, 3 và 4 khu phố 2; có giải pháp chống ngập vào mùa mưa đoạn đường thuộc hẻm 1314 và hẻm 1308  khu phố 3; công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, làm điện chiếu sáng để để bộ mặt phường Tân Đồng ngày càng khang trang hơn.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri chủ yếu thuộc thẩm quyền giải quyết của phường Tân Đồng và các ngành chức năng của thị xã tham gia buổi tiếp xúc. Do đó tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND tỉnh Bùi Thị Minh Thúy đã ghi nhận và phát biểu làm rõ hơn một số vấn đề và chia sẻ với cử tri phường Tân Đồng về những ý kiến, kiến nghị mang tính đóng góp, xây dựng địa phương./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay170
  • Tháng hiện tại232,322
  • Tổng lượt truy cập2,341,039
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây