Đồng Xoài: Tưng bừng khai mạc hội chợ hoa xuân tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Chủ nhật - 05/02/2017 00:00 282 0

Đồng Xoài: Tưng bừng khai mạc hội chợ hoa xuân tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng – mừng xuân Đinh Dậu 2017, vừa qua, UBND thị xã Đồng Xoài đã khai mạc Hội chợ hoa xuân năm 2017 trong không khí tưng bừng rộn ràng mừng xuân mới. Ông Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, ông Vương Đức Lâm - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, bà Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã - Trưởng Ban tổ chức Hội chợ, đại diện lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh, thành viên Ban tổ chức các ngày lễ lớn thị xã, cùng hàng ngàn người dân trên địa bàn thị xã đến dự.
Tham gia trưng bày tại Hội hoa xuân năm nay có 67 gian hàng trưng bày và bán các mặt hàng nông, lâm sản, thủ công mỹ nghệ, hoa, cây cảnh…của các nghệ nhân, người trồng hoa trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, năm nay có nhiều mặt hàng hoa, giống cây cảnh mới lạ, Cá Koi Nhật Bản, khu vực viết thư pháp, trưng bày báo xuân...thu hút sự quan tâm đông đảo của nhân dân.
Trong chương trình khai mạc đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng như: Bốc thăm trúng thưởng cho các gian hàng; múa, sư, rồng, chương trình ca múa nhạc mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới cùng các tiết mục ảo thuật đặc sắc thu hút đông đảo người dân theo dõi.
Cũng tại đêm khai mạc, Ban tổ chức hội chợ đã trao giấy khen của UBND thị xã Đồng Xoài cho 6 nghệ nhân có cây kiểng, hoa kiểng và gian hàng đẹp nhất hội chợ năm nay.
Đây là lần thứ XIII, Hội chợ hoa xuân thị xã Đồng Xoài được tổ chức và đã trở thành một nét đẹp văn hóa, một lễ hội không thể thiếu của người dân Đồng Xoài mỗi dịp tết đến, xuân về.
Ngay sau lễ khai mạc, đông đảo đại biểu khách mời cùng nhân dân đã cùng tham quan, mua sắm tại các gian hàng.
Hội chợ hoa xuân Đinh Dậu 2017 sẽ được diễn ra từ nay đến ngày 28/01/2017, tức ngày mùng 1 tháng giêng năm Đinh Dậu./.
Một số hình ảnh tại Hội chợ hoa xuân thị xã Đồng Xoài năm 2017:
Ông Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Đồng Xoài đánh
hồi trống khai hội
Tiết Mục múa Lân sư, rồng thu hút sự theo dõi của đông đảo nhân dân
Đại biểu về dự lễ khai mạc Hội hoa xuân thị xã Đồng Xoài năm 2017
Ông Vương Đức Lâm - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã trao giấy khen cho các nghệ nhân tại Hội chợ Hoa xuân
Khu vực ông đồ thu hút khá nhiều người dân đến xin chữ đầu năm
Người dân tham quan và mua sắm tại Hội chợ Hoa Xuân thị xã Đồng Xoài năm
Tác giả: Đức Hinh